Website bách khoa kiến thức

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thì phải làm như thế nào?

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Nếu bạn đang muốn muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại. Tuy nhiên chưa biết phải làm như thế nào, thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi Bóng Đá INFO sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để bạn xem được trực tiếp trận đấu bóng đá mình thích với chất lượng cao nhất.

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại phải làm sao?

Hiện tại, xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại đang là hình thức được rất nhiều người sử dụng. Bởi sự đơn giản, nhanh chóng cũng như thuận tiện của nó. Nếu bạn cũng đang muốn xem trực tiếp 1 trận đấu bóng đá mình thích ngay trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết làm như thế nào, thì hãy sử dụng những cách dưới đây. Bởi đây là những cách xem bóng đá trực tuyến dễ dàng nhất hiện nay.

Xem bóng đá tại các trang web hàng đầu

Khi mà nhu cầu xem bóng đá trực tiếp tăng nhanh như hiện nay. Có rất nhiều website phát sóng bóng đá được ra đời. Để giúp mọi người có thể xem được trận đấu mình thích một cách dễ dàng nhất. Trong số đó, những trang web bongdaso chất lượng nhất phải kể đến như 90Phut.net, Xôi Lạc TV,… Chính vì thế, bạn nên truy cập vào những website này để xem trận đấu mình thích.

Để tìm và xem các trận đấu bóng đá mình thích trên các website này cũng khá là đơn giản. Để bạn dễ hiểu, Bongdainfo.com sẽ lấy ví dụ xem bóng đá tại Xôi Lạc TV, cụ thể như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ sử dụng điện thoại có kết nối mạng rồi truy cập vào trang web Xoilac TV
 • Tiếp theo bạn sẽ vào mục Trang Chủ rồi tìm giải bóng đá mà mình muốn xem, ví dụ như Serie A
 • Cuối cùng bạn sẽ tìm trận đấu mình muốn xem rồi nhấn Xem Ngay là xong.

  Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại
  Bạn có thể xem tại các trang web bóng đá lớn như Xôi Lạc TV, 90 Phút TV

Hiện tại các trang web phát sóng bóng đá hàng đầu thường trực tiếp toàn bộ các giải đấu trên toàn thế giới. Cho nên bạn có thể dễ dàng tìm và xem được bất kỳ trận đấu mà mình thích. Chất lượng khi xem bóng đá trên website cũng không khác gì trên TV.

Xem bóng đá trên Youtube

Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, thì Youtube là một địa chỉ bạn không được bỏ qua. Như bạn đã biết, Youtube hiện tại là ứng dụng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Trong đó có cả việc phát sóng trực tiếp bóng đá. Chính vì thế, bạn có thể tìm và xem các trận đấu bóng đá mình thích trên kênh này khá là đơn giản.

Để xem bóng đá trực tiếp trên Youtube, bạn sẽ làm như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ tiến hành  lấy điện thoại của mình rồi truy cập vào trang web Youtube.com
 • Tiếp theo bạn sẽ nhấn trận đấu mình muốn xem vào thanh tìm kiếm, ví dụ như Việt Nam gặp Thái Lan
 • Cuối cùng khi trận đấu được hiển tại ra, bạn chỉ cần chọn vào là có thể xem được.

  Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại
  Youtube cũng là một địa điểm xem bóng đá mà bạn có thể sử dụng

Hiện tại Youtube đang phát sóng rất nhiều giải đấu bóng đá lớn trong nước và cả quốc tế. Tuy nhiên đối với những giải đấu hàng đầu như Ngoại Hạng Anh, Cúp C1,.. thì đa số là phát lâu. Cho nên đôi khi bạn đang xem, trận đấu có thể bị tạm dừng khá thất thường. Nhưng suy cho cùng, đây là một nơi xem bóng đá trực tiếp miễn phí khá tốt.

Xem bóng đá trên Facebook

Khi bạn muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, thì Facebook cũng là một sự lựa chọn khá tốt. Ứng dụng Facebook hiện tại đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Nơi mọi người có thể chia sẻ những thông tin, hay đăng tải các thông tin mình muốn. Tuy nhiên đây chưa phải là tính năng duy nhất của Facebook. Bởi mạng xã hội này còn có rất nhiều tính năng bổ ích khác, trong đó xem bóng đá trực tiếp được khá nhiều người đánh giá cao.

Bạn có thể xem các trận đấu bóng đá mình thích trên Facebook khá dễ dàng. Bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ lấy điện thoại của mình sau đó mở ứng dụng Facebook
 • Tiếp theo bạn sẽ vào những Fanpage phát sóng bóng đá lớn trên Facebook rồi tìm trận đấu mình muốn xem. Hoặc bạn cũng có thể nhập tên trận đấu vào thanh tìm kiếm rồi chọn vào khi nó được hiển thị ra
 • Cuối cùng, bạn có thể xem được trực tiếp trận đấu mình thích trên điện thoại của mình khá là dễ dàng.

Hiện tại các Fanpage bóng đá lớn trên Facebook thường phát sóng toàn bộ các trận đấu hấp dẫn. Giúp bạn có thể thưởng thức trận đấu mình thích khá là dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị mạng thật tốt. Bởi khi xem bóng đá trên Facebook thì tình trạng lag, giật hay đứng hình rất thường xuyên xảy ra. Cho nên nếu bạn không có mạng tốt, thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc xem trận đấu mình muốn.

Qua bài viết trên đây, BongDa INFO đã cho bạn biết được khi muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thì phải làm như thế nào. Trong 3 cách trên đây, cách xem bóng đá trên trang web là tốt nhất. Bởi bạn có thể xem bất kỳ trận đấu nào mà mình thích khá dễ dàng. Thêm vào đó, chất lượng trong trận đấu cũng không thể nào có thể chê được, từ hình ảnh, âm thanh, tốc độ load hay là kích thước màn hình.